Sử dụng gói ChatGPT của bạn với Notion Agent
Kết nối tài khoản ChatGPT Plus hoặc Pro của bạn để sử dụng gói của bạn với Notion Agent.
Chuyển đến Câu hỏi thường gặpNếu không gian làm việc của bạn đang sử dụng gói Business hoặc Enterprise và bạn có tài khoản ChatGPT Plus hoặc Pro, bạn có thể kết nối tài khoản ChatGPT của mình với Notion. Sau khi kết nối, Notion Agent có thể sử dụng gói ChatGPT của bạn thay vì gói Notion của bạn. Bạn sẽ chỉ sử dụng gói ChatGPT của mình khi chọn một mô hình GPT cụ thể. Bộ chọn mô hình sẽ hiển thị gói nào đang được sử dụng trước khi bạn gửi tin nhắn.
Mỗi người tự kết nối tài khoản ChatGPT của riêng mình. Trước khi kết nối, hãy kiểm tra xem:
Không gian làm việc Notion của bạn đang sử dụng gói Business hoặc Enterprise.
Bạn là thành viên của không gian làm việc (khách không thể sử dụng điều này).
Bạn có tài khoản ChatGPT Plus hoặc Pro.
Tài khoản ChatGPT của bạn sử dụng cùng địa chỉ email đã xác minh với tài khoản Notion của bạn.
Bạn đang sử dụng Notion Agent. Tính năng này không hoạt động với trợ lý tùy chỉnh.
Kết nối tài khoản của bạn trong Cài đặt hoặc từ bộ chọn mô hình.
Kết nối từ Cài đặt
Đi tới
Cài đặt→Notion AI→Sử dụng.Trong mục
Gói đăng ký đã kết nối, chọnKết nốibên cạnh ChatGPT.Đăng nhập vào ChatGPT và cho phép Notion kết nối với tài khoản của bạn.
Quay lại Notion.
Kết nối từ bộ chọn mô hình
Trong Notion Agent, hãy mở bộ chọn mô hình.
Trong mục
Gói đăng ký, chọnKết nối gói ChatGPT.Đăng nhập vào ChatGPT và cho phép Notion kết nối với tài khoản của bạn.
Quay lại Notion.
Sau khi bạn kết nối tài khoản, Notion Agent có thể sử dụng gói ChatGPT của bạn hoặc hạn mức gói Notion của không gian làm việc. Mô hình bạn chọn sẽ quyết định gói nào được sử dụng.
Chọn một mô hình GPT cụ thể: sử dụng gói ChatGPT của bạn cho phiên này.
Chọn Auto hoặc một mô hình không phải GPT: sử dụng tín dụng Notion của không gian làm việc của bạn cho phiên này.
Bộ chọn mô hình hiển thị gói nào đang được sử dụng trước khi bạn gửi tin nhắn.
Nếu bạn đạt đến giới hạn của gói ChatGPT, Notion Agent sẽ yêu cầu bạn chuyển sang sử dụng tín dụng Notion của không gian làm việc để tiếp tục phiên làm việc. Khi hạn mức sử dụng ChatGPT của bạn khả dụng trở lại, Notion Agent sẽ tự động chuyển về gói ChatGPT của bạn.
Bạn có thể ngừng sử dụng gói ChatGPT của mình mà không cần ngắt kết nối tài khoản, hoặc ngắt kết nối hoàn toàn tài khoản của bạn khỏi Notion.
Đi tới
Cài đặt→Notion AI→Sử dụng.Tìm ChatGPT trong mục
Gói đăng ký đã kết nối.Để ngừng sử dụng tính năng tài trợ bằng ChatGPT, hãy tắt
Sử dụng gói ChatGPT của bạn. Để xóa tài khoản ChatGPT của bạn khỏi Notion, hãy chọnNgắt kết nối.
Sau khi bạn tắt tính năng tài trợ bằng ChatGPT hoặc ngắt kết nối tài khoản, việc sử dụng Notion Agent của bạn sẽ chạy lại trên gói Notion của bạn.
Câu hỏi thường gặp
Nó có hoạt động với mọi mô hình không?
Nó có hoạt động với mọi mô hình không?
Không. Bạn sẽ chỉ sử dụng gói ChatGPT của mình khi chọn một mô hình GPT cụ thể. Nếu bạn chọn Auto hoặc một mô hình không phải GPT, phiên làm việc sẽ sử dụng gói Notion của không gian làm việc của bạn.
Nó có hoạt động với các trợ lý tùy chỉnh không?
Nó có hoạt động với các trợ lý tùy chỉnh không?
Không. Bạn chỉ có thể sử dụng tài khoản ChatGPT của mình với Notion Agent.
Tại sao tôi không thấy tùy chọn kết nối với ChatGPT?
Tại sao tôi không thấy tùy chọn kết nối với ChatGPT?
Hãy đảm bảo không gian làm việc của bạn đang sử dụng gói Business hoặc Enterprise, bạn đang sử dụng Notion Agent và bạn có tài khoản ChatGPT Plus hoặc Pro.
Tại sao phiên làm việc của tôi lại sử dụng gói Notion thay vì gói ChatGPT của tôi?
Tại sao phiên làm việc của tôi lại sử dụng gói Notion thay vì gói ChatGPT của tôi?
Điều này có thể xảy ra nếu bạn đã chọn Auto hoặc hạn mức sử dụng ChatGPT của bạn đã hết. Trong cả hai trường hợp, Notion Agent đều sử dụng gói Notion của không gian làm việc của bạn.
For requests processed using a ChatGPT plan, do Notion’s agreements with its AI subprocessors still apply, or do the personal ChatGPT plan’s terms and data settings apply?
For requests processed using a ChatGPT plan, do Notion’s agreements with its AI subprocessors still apply, or do the personal ChatGPT plan’s terms and data settings apply?
Notion’s agreements with its AI subprocessors still apply, including commitments that customer data is not used for training and applicable no-data-retention terms.
Are conversations that use a ChatGPT plan saved to or shown in ChatGPT chat history or memory?
Are conversations that use a ChatGPT plan saved to or shown in ChatGPT chat history or memory?
No. The ChatGPT connection is used only for billing and usage attribution.
Does Notion AI’s standard data-retention policy still apply?
Does Notion AI’s standard data-retention policy still apply?
Yes. Notion AI’s data-retention policy applies, including no retention for Enterprise and 30-day retention otherwise.
Can workspace admins see which members have connected a ChatGPT plan?
Can workspace admins see which members have connected a ChatGPT plan?
Admins can use audit logs to see connection and disconnection events. Usage volume is not available.
